คอนโดหรูดีไซน์ทันสมัยบนทำเลที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในเชียงใหม่กับ THE TREASURE By my Hip โครงการที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของคนทันสมัย รูปแบบอาคารมั่นคงปลอดภัย เพราะใช้เหล็กต้านแผ่นดินไหวทั้งอาคาร

 

 

คอนเซ็ปของโครงการ คอนโดเกรดพรีเมี่ยมทางโครงการตั้งใจออกแบบให้คอนโดนี้สวยงาม อยู่สบาย มีความล้ำสมัยไป 5-7 ปี ที่นี่จึงเป็นเสมือนของขวัญล้ำค่าที่อยากให้หลายคนได้ซื้อเก็บไว้ เป็นสมบัติส่วนตัว รวมไปถึงมอบให้เป็นมรดกล้ำค่าให้กับลูกหลานในอนาคตได้นี่คือที่มาของชื่อโครงการและเสมือนแก่นแกนการ ออกแบบหลักของคอนโดทั้ง 4 อาคาร ที่ทั้งทันสมัย หรูหรา และสามารถรองรับฟังก์ชั่นทุกด้านของการใช้ชีวิต

โครงการ THE TREASURE By my Hip
ประกอบไปด้วย 4 อาคารที่ดีไซน์อย่างเก๋สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ แต่ละอาคารตั้งอยู่อย่างเด่นสง่าเป็นส่วนตัว สูง 8 ชั้น 497 ยูนิต (รวม 4 อาคาร) โดยมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 34 ตร.ม.-80 ตร.ม. แบ่งเป็น 5 รูปแบบหลัก สำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เริ่มตั้งแต่ 34 – 52 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เริ่มตั้งแต่ 53 ตร.ม.เป็นต้นไป โดยในแต่ละยูนิตนั้นมีการออกแบบตกแต่ง ภายในพร้อมอยู่ สะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เฉพาะ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเกรดเอ ไม่ว่าจะเป็นแอร์ เครื่องทำน้ำร้อน เตาไฟฟ้า พร้อมเครื่องดูดควัน ฯลฯ แต่ละยูนิตมีวิวสวยงาม ระเบียงกว้างรับลมและสามารถชมทัศนียภาพที่โดดเด่น ด้วย รูปแบบอาคารแบบ Double Front กับมุมมอง Lake and Mountain View หรือ Pool and garden View นอกจากนั้น ริมฝั่งทะเลสาบได้ออกแบบลู่วิ่งจ้อกกิ้งขนาดยาวถึง 300 เมตร เพื่อความผ่อนคลายสำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่รักความสะดวกสบายและทันสมัย ที่นี่มีเฟคซิลิตี้ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ทั้ง 4 สระขนาดความยาวสูงสุดถึง 22 เมตร ห้องพิตเนส ห้องซาวน่าที่ใช้ไม้ฮิโนกินำเข้าจากญี่ปุ่น รีแล็กซ์กาเด้น เหนืออื่นใดที่นี่ยังให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม โดยการผ่านกระบวนการ EIA และกฎหมายสิ่งแวดล้อม จากกระทรวงทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ผู้พักอาศัยมั่นใจได้ในความเป็นอยู่ที่ดีมีคุณภาพ

THE TREASURE By my Hip ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่เลือกสรรแล้วว่าคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่าง สะดวกสบาย และปลอดภัย ท่ามกลางย่านธุรกิจอันทันสมัยที่สุดในเมืองเชียงใหม่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย และโรงเรียนชั้นนำ รวมไปถึงแหล่งช็อปปิ้ง ชื่อดังมากมาย

เปิดให้จองสิทธิ์แล้ววันนี้ (โดยเปิดให้จองสิทธิ์ในเฟสแรก 2 อาคาร) THE TREASURE By my Hip สี่แยกศาลเด็ก ภายในโครงการเชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค (CBP ซอย 7 )

สอบถามเพิ่มเติม โทร.(053) 24 88 99 และ www.thetreasurecondo.com                                                       

เวลาทำการ 08.30น. - 19.00น.ทุกวัน